ทีมตุลาคม แตกแล้วจ้า

#น้องเอ๋ย มารายงานตัวค่า กำหนด 22 ตุลาคม คลอดน้อง 8 ตุลาคม #คลอดธรรมชาติ เพศหญิง 38week เป้ะ

ทีมตุลาคม แตกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้30ตุลา37+5อยากแตกแล้วเหมือนกันคะยังไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้ปวดท้องกับมีมูกเลือดจ้า