น้องเอ็มเคครับ🙏

น้องเอ็มเคคลอดออกมาก็เป็นโรคครับ เป็นโรคหอบกับโรคปอดติดเชื้อครับเมื่อ2-3 วันก่อนน้องชักและตัวเกร็งเลยนำตัวส่งโรงพยาบาลครับถ้าส่งช้ากว่านั้นน้องคงไม่รอดครับ ตอนนี้น้องใส่ออกซิเจนอยู่ครับ # #ใครใจดีช่วยน้องได้นะครับ #ขอบคุณครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเอ็มเคครับ🙏
74 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ขอนอกเรื่องอย่าว่าแม่งมงายนะ ลองบ่นบานกับสิ่งสักสิทธิ์หรือยัง สิ่งสักสิทธิ์ที่บ้านที่ รพ หรือดูร่างทรง ถ้ามีความเชื่อส่วนบุคคลคะ

ขอให้หนูหายไวๆและมีสุขภาพที่แข็งแรงไวๆนะครับ สู้ๆน้า

หายไวๆนะคนเก่งคุณพระคุ้มครองน่ะคับน้องเอ็มเคสู้ๆ

ขอให้น้องหายๆไวและมีสุขภาพ​แข็งแรง​นะครับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องหายไวๆ

หายไวๆนะจ้ะเจ้าตัวเล็ก พ่อแม่รอหนูอยู่นะ

หายไวๆๆนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นไวๆค่ะ

ให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้หนู​แข็งแรง​ หายป่วย​ไว​ๆ​นะ​ลูก​

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องหายเร็วๆ