สอบถามแม่ๆค่ะ มีวิธีแก้น้องคอเอียง

#น้องเอียงไปทางซ้าย น้อง 4 เดือน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยได้ยินว่า วัยนี้คอเอียงจะปกติ เพราะคอไม่ค่อยแข็งแรงมากเท่าไหร่ ต่อไปคอก็จะตรงไปเอง นี่ด็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ