ผื่นที่หน้า

น้องเอวา1 m19dหน้ากำลังจะหมดผื่นเเถมอ้วนเป็นน้องหมูเเล้วค้า??

ผื่นที่หน้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำลังหมดผื่นคะหน้าใสแล้ว ไม่ทาอะไรเลย ตอนแรกเกิดผื่นค่อยๆขึ้นเยอะมากคะ น้อง1 เดือน17วันจ้า

5y ago

อ่อ ค้า บ้านนี้เเพ้โปรตีนนมวัวเลยเปลี่ยนนมหน้าเลยหายเกลี้ยงเเล้วจ้า😍

น้องน่ารักจังเลย ^^

5y ago

ขอบคุณ นะค่ะ😘