แบบนี้ปกติไหมคะ ขออภัยภาพไม่สุภาพค่ะ

น้องเหมือนมีแผลที่ข้างไข่ปกติไหมคะแม่ๆ มีวิธีการดุแลรักษายังไงบ้างคะ ใช่อาการแพ้แพมเพิสไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ปกติไหมคะ ขออภัยภาพไม่สุภาพค่ะ
2 ตอบกลับ

ปล่อยให้เพิสแฉะรึเปล่าคะ / ที่บ้านใช้แป้งเด็กเพียวรีน(แป้งข้าวโพด) ทาก่อนใส่แพมเพิส ช่วงแรกใช้วาสรีนทาทุกครั้งตามง่ามขา ขอบก้นกันเพิสกัด เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยๆ กันอับชื้น ถ้ามีผื่นแดงจะแต้ม เฟแอนด์เม ค่ะ ถ้าตุ่มเม็ดขึ้นใช้ซูโดครีม

ใช่ค่ะ พาหาหมอแม่