น้องถ่ายบ่อย น้องอายุ28วัน

น้องเวลาบิดขี้เกียจน้องจะถ่ายท้องมากระปิบกระปอย น้องทานนมแม่ แม่บ้านนี้ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าทำไมเวลาน้องบิดขี้เกียจน้องจะถ่ายกระปิบกระปอยออกมา แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องรึป่าวค่ะ ลองใช้มหาหิงส์ทาที่ท้องน้อง น้องทานนมแม่ บางทีก็เกี่ยวกับอาหารที่แม่ทานไปได้ค่ะ