ของเล่นบาดเหงือก

น้องเล่นอันนี้เเล้วไปบาดเหงือกน้องแม่ๆมีวิธีรักษายังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเล่นบาดเหงือก
1 ตอบกลับ

ถ้าแผลไม่ใหญ่เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่

3y ago

แผลนิดเดียวค่ะแตอิแม่่กังวลหนักมาก555