ส่งต่อจั้มเปอร์ค่ะ

น้องเล่น 2 เดือนค่ะ ของอยู่อุดรค่ะ ส่งต่อราคา900ค่ะรวมส่ง

ส่งต่อจั้มเปอร์ค่ะ
7 ตอบกลับ

สนใจขอดูเพิ่มเติมหน่อยค่ะ ส่งในตัวเมืองอุดรแถวหน้าโรงพยาบาลไมค่ะ

4y ago

ติดต่อ 0616326983 ค่ะ

ปลายทางไหมค่ะ อยู่แถวไหนค่ะ

มัดจำเท่าไหร่ค่ะแม่

4y ago

ไม่มีมัดจำค่ะ แม่ค้าส่งจริงค่ะ

ลดได้อีกมั้ยคะแม่

4y ago

ลดได้ 850 ค่ะ

ยังยุไมค่ะ

ขายยังค่ะ

4y ago

ติดต่อแม่ได้เลยค่ะ 0616326983

😊