ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะคำแนะนำหน่อยค่ะ???

น้องเริ่มเป็นเมื่อวันจันทร์ค่ะแม่แต่มาเห็นชัดมากวันนี้ค่ะตอนนี้จิตตกมากน้ำตาไหลไม่รู้ว่าลูกเป็นอะไร ภาพแรกวันจันทร์ค่ะภาพที่สองล่าสุดตอนนี้ค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะคำแนะนำหน่อยค่ะ???
1 ตอบกลับ

เป็นผื่นเหรอ คือมองแทบไม่ออกเลยค่ะ คือถ้าลูกยังปกติ กินนมได้ ฉี่ อึ นอนหลับได้ ไม่มีไข้ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเด็กจะชอบมีอะไรขึ้นอยู่เรื่อยๆ บ้านนี้มีแพ้น้ำลายด้วย หนักมาจนผิวลอก แรกๆ ทาครีมเอง พอดีช่วงพาลูกไปฉีดวัคซีน ทางคุณหมอเลยให้ยาทามาใช้จะได้หายไวขึ้น แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เครียดมากจะส่งผลกับลูกนะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็พาไปหาหมอค่ะ

5y ago

ผิวเป็นสีออกขาวค้ะแม่ไม่สม่ำเสมอกันค่ะตรงริมฝีปากบนทางซ้ายของภาพและทางขวาริมฝีปากล่างพาไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกว่าน้องผิวแห้งแพ้ง่ายอาจจะเป็นภูมิแพ้หรือหอบหืดในอนาคตได้ส่วนผิวบางวันจะเหนขาวชัดบางวันจะไม่ชัดหมอบอกว่าประมารสองขวบหรือเข้าสู่วัยรุ่นถึงจะหายค่ะแม่