การสะอึกของน้องที่อยู่ในครรภ์

น้องเริ่มสะอึก ตอนอายุครรภ์ 33 สัปดาห์ น้องจะเป็นอันตรายหรือเปล่าค่ะ เริ่มสะอึกประมาณ33w ตอนนี้อ่ยุครรภ์ 34w+1 แล้ว น้องยังสะอึกทุกวันเลย บางวัน 2-3ครั้ง เลยค่ะ เป็นกังวลมาก หมอนัดอีกทีประมาณ 35w+3 หรือประมาณ 10วัน รบกวนแม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ แต่เดินเยอะมากเลยนะค่ะ /วัน อายุคุณแม่ก็ 36 แล้วค่ะ ท้องแรก กำหนดคลอด 2กันยายน65 ตอนนี้นอกจาก น้องสะอึกแล้ว ยังมีอาการท้องแข็ง บ่อยๆด้วย รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ #ท้องแข็งบ่อย #ลูกในท้องสะอึกบ่อย #ลูกสะอึก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องสะอึกคือน้องพัฒนาปอดค่ะ