น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า คอ หลัง

น้องเริ่มมีผื่นขึ้นตอนได้3สัปดาห์ค่ะ แต่ตอนนี้1เดือน7วันแล้ว น้องยังไม่หายเลยแถมขึ้นที่หลังเพิ่มขึ้นด้วยค่ะตอนแรกเป็นแค่ที่หน้ากับคอ ไปหาหมอแล้วค่ะแต่ไม่ดีขึ้นเลยทายาที่หมอสั่งก็แย่กว่าเดิม เป็นผื่นที่ขึ้นเร็วแต่หายยากมากเลยค่ะก่อนจะหายผื่นจะเหมือนลอกคาบเลยค่ะ คอยเช็ดด้วยน้ำต้ม ทาวาสลีนกระปุกชมพูก็ดีขึ้นค่ะ แต่ไม่หายขาดซักที อยากรู้ว่าต้องพาน้องไปหาหมอผิวหนังโดยตรงเลยไหม หรือผื่นนี่จะหายไปเอง น้องเป็นมา2-3สัปดาห์แล้วค่ะ😥

น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า คอ หลัง
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ แต่ขึ้นแต่บริเวณหน้า แต่ใช้ครีมของ Eucein omega รอยแดง ลดลงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแต่ผื่นแดงๆค่ะแต่ไม่เยอะใช่ครีมทาได้ไหมค่ะ

2y ago

ลองทาบีแพนเทนดูนะคะ หาซื้อได้ที่ร้านขายยา หรือวัตสันค่ะ

ลูกคนที่2เคยเป็นแบบนี้ค่ะ...เป็นๆหายๆ ได้ประมานปี1ก้อหายค่ะ

2y ago

คุณแม่ได้ทาครีมอะไรให้น้องมั้ยคะ

ลองไปหาหมอผิวหนังดูก็ดีนะคะ จะตรงจุดกว่า

แพ้นมแพ้อาหารไหมคะ