เริ่มตอด

น้องเริ่มตอดกันกี่วีคคะ บ้านนี้14+1วีคยังไม่เริ่มเลย และอีกอย่างก็ไม่รู้เลยค่ะว่าเวลาน้องตอดรู้สึกยังไง #ท้องแรกค่ะ☺️

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นตอน 4 เดือน เมื่อลูกดิ้นครั้งเเรก ในไตรมาสที่ 2 คุณแม่จะรู้สึกได้แล้วว่าลูกน้อยกระดุ๊กกระดิ๊ก เคลื่อนไหวอยู่ในท้อง แม้ว่าจะเป็นเพียงความรู้สึกที่ไม่เด่นชัดมากนัก เคยมีประสบการณ์แม่ท้องบางท่าน สัมผัสได้ตั้งแต่ก่อน 18 สัปดาห์ และเมื่อลูกดิ้นครั้งแรกตอน 4 เดือน ความรู้สึกที่คุณแม่จะได้รับคือ แม่ท้องบางคนรู้สึกเหมือนผีเสื้อกระพือปีกอยู่ในท้อง แม่ท้องบางคนรู้สึกหวิว ๆ คล้ายอาการตื่นเต้น เวลาต้องขึ้นเวที หรือพูดต่อหน้าคนเยอะ ๆ แม่ท้องบางคนรู้สึกคล้าย ๆ อาการชักนิด ๆ หรือกระตุกหน่อย ๆ แม่ท้องบางคนรู้สึกมีอะไรดุน ๆ อยู่ในท้อง แม่ท้องบางคนรู้สึกเหมือนเวลาท้องร้อง แม่ท้องบางคนรู้สึกเหมือนตอนที่นั่งรถไฟเหาะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️

บ้านนี้รู้สึกตอน 19 W นู้นค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️