บ้านนี้20+4 วีค น้องดิ้นแล้ว ไวไปไหมค่ะ อยากรู้ว่าน้องดิ้นกับน้องสะอึกต่างกันแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะ

น้องเริ่มดิ้นแล้วบางทีเอานิ้วจิ้มเบาๆที่ท้องน้องดิ้นตอบมา แม่จิ้มแบบนี้บ่อยๆไม่เป็นอันตรายอะไรกะน้องใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะอึก จังหวะจะสม่ำเสมอเหมือนเราเลยค่ะ ถ้าดิ้นจะแรงเบาแตกต่างกันไป ส่วนเรื่องจิ้มท้องปลอดภัยดีค่ะ น้องอยู่ในมดลูกอีกทีค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ แม่มือใหม่ ไม่ค่อยรู้เลยค่ะ สงสัยไปหมด 5555 เห่อน้องมาก ชอบจิ้มๆน้องตลอดเลย