ท้องเเรก 17+5

น้องเริ่มดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้17+5 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแล้วน้องดิ้นตั้งแต่ 6 วีคนะคะ แต่เราจะรู้สึกจริงๆ ตอน​ 20​ วีค​ แต่บางคน 16​ วีคก็จะเริ่มรู้สึกเหมือนปลาตอดเบาๆ

บ้านนี้น้องตอดตอน15wค่ะ ตอนนี้23wดิ้นแรงมากกก😂