17วีค

น้องเริ่มดิ้นกี่เดือนคะแม่ๆ แล้วรู้สึกยังไง #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกรู้สึกตอน23วีคค่ะ ท้อง2รู้สึกตอน19วีคแรกๆจะพรึ๊บๆเหมือนผีเสื้อบินรึเหมือนคลื่นน้ำเบาๆ ตอนนี้23วีคแล้วเตะทั้งวัน บางคนก็รู้สึกช้ากว่านี้ค่ะขึ้นอยู่กับหุ่นของแต่ละคนค่ะ

ของเรา 20 week รุ้สึกตุ้บๆตรงท้องน้อย