คุณแม่ท่านไหน 11 วีคบ้างคะแวะมาอวดภาพอัลตร้าซาวน์กันค่ะ

น้องเริ่มชัดขึ้นแล้ววว แต่มองไม่ออกอันแขน ขา มีอาการแพ้มสกน้ำหนักลดแต่น้องโตตามเกณฑ์ เห็นคุณหมอบอกว่าตอนนี้ยังไม่มีรกลูกทานจากไข่แดงอยู่ แล้วรกจะมาตอนไหนหรอคะ

คุณแม่ท่านไหน 11 วีคบ้างคะแวะมาอวดภาพอัลตร้าซาวน์กันค่ะ
1 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 น้องจะรับอาหารผ่านสายรกค่ะ ตอนนี้รกกำลังฟอร์มตัวอยู่ค่า ส่วนไตรมาสแรก เด็กๆจะได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงที่ติดตัวมา ในไตรมาสแรกคุณหมอมักแนะนำไม่ให้ นน ขึ้นมากไป เพราะจะไปลงแม่มากกว่าลูกค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^ดูแลตัวเองมากๆนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงตลอดทั้งสามไตรมาสน้า