น้องไม่ยอมคลานไม่ยอมเดิน

น้องเริ่มคลานบ้างแล้วแต่จะชอบมาอ้อนให้พาเดิน ตั้งไข่ก็ไม่ยอมทำท่าจะเดินอย่างเดียว ไม่รู้จะกระตุ้นน้องยังไงฌลยค่ะ น้อง 1 ขวบค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ บางคนช้าบางคนเร็ว ขึ้นอยู่ที่ตัวน้องว่าเค้ามีความพร้อมเมื่อไหร่ ถ้าคุณแม่กังวลมากก็ลองปรึกษาคุณหมอดูได้ค่ะ