ลูก2เดือน19วัน น้องเริ่มกินข้าวได้ยังค่ะ เพราะว่าน้องกินนมไม่อิ่ม เวลาเห็นเรากินข้าวก็ร้อง...

น้องเริ่มกินอาหารเสริมได้ยังค้ะ

ลูก2เดือน19วัน น้องเริ่มกินข้าวได้ยังค่ะ เพราะว่าน้องกินนมไม่อิ่ม เวลาเห็นเรากินข้าวก็ร้อง...
41 ตอบกลับ

ถ้านมแม่ไม่พอหานมผงควบคู่ไปด้วยเถอะค่ะบ้านนี้ก้อไม่พอค่ะกินนมผงคู่ไปด้วย

ในสมุดสีชมพูมีบอกอยู่นะคะ ถ้าน้องกินนมไม่อิ่มก็ให้กินนมเพิ่มอีกค่ะ

นมแม่หรือนมผงอย่างเดียวจนถึง6เดือนเลยค่ะ ไม่ต้องรีบป้อนค่ะ

ให้น้องกินเลียคะลูกหนูไม้เกิงเดือนหนูกํให้น้องกินเลีย

4y ago

6เดือนคะแม่ไม่แนะนำข้อมูลคนอื่นแบบผิดๆนะคะ ปล.เอ็นดูการพิมพ์

ยังทานไม่ได้ค่ะแม่ ให้ทานนมแม่หรือเสริมนมชงได้ค่ะแม่

ยังกินไม่ได้ค่ะ​ ให้กินนมผงเสริมดีกว่าค่ะ

ให้น้องสัก 6เดือนค่อยกินอาหารนะคะคุณแม่

ยังกินไม่ได้นะคะ ใช้นมเสริมดีกว่าค่ะ

เด็กเริ่มทานอาหารได้ตอน6เดือนนะค้าา

อายุแค่นี้กระเพาะเล็กนิดเดียวคะ