ลูก2เดือน19วัน น้องเริ่มกินข้าวได้ยังค่ะ เพราะว่าน้องกินนมไม่อิ่ม เวลาเห็นเรากินข้าวก็ร้อง...

น้องเริ่มกินอาหารเสริมได้ยังค้ะ

ลูก2เดือน19วัน น้องเริ่มกินข้าวได้ยังค่ะ เพราะว่าน้องกินนมไม่อิ่ม เวลาเห็นเรากินข้าวก็ร้อง...
41 ตอบกลับ

ยังนะคะ ทานได้ 6 เดือนขึ้นไปค่ะ

ยังไม่ได้ค่ะ หลัง 6 เดือนค่ะแม่

ยังจ้า ต้องรอ 6 เดือนขึ้นไปนะ

ยังนะคะแม่ รอ6เดือนก่อนนะคะ

ทำไมน้องกินนมไม่อิ่มละคะ

รอก่อนคะให้ได้สัก6เดือน

ยังค่ะ กินได้อายุ 6 เด

เพิ่มนมดีกว่าไหมคะ

นมเสริมค่ะแม่ นมผง

6เดือนขึ้นค่ะ