เด็กส่วนมากเดินกันกี่เดือนกี่ปีจร้า

น้องเรนเจอร์ 11เดือนกว่า อยากเดิน อยากยืนมาก แต่กลัวน้องขาไม่สวย กลัวขาน้องโขง

เด็กส่วนมากเดินกันกี่เดือนกี่ปีจร้า
1 ตอบกลับ

คือจะไม่ให้น้องเดินหรอคะ

4y ago

อยากให้น้องเดินค่ะ แต่8เดือน น้องก้อพยายามยืนแล้ว 9เดือนก้อยืนเองได้ และพยายามเก้าขา เพราะแม่ๆๆๆหลายคนทักว่าเร็วไปไม ทำไม่สอนลูกเร็วจัง เดี่ยวนั้นนี้นั้น ,,,,,, ด้วยความเป็นแม่ก้อห่วงสุขภาพร่างกายของลูกแต่เขาพยายามทำเองตลอด