น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ

น้องเพิ่งได้ 4 เดือน ยังคว่ำเองไม่ได้คะ แต่พยายามสอนน้องให้คว่ำแล้ว แต่น้องนอนเอียงแบบนี้ได้คะ อีกนานมั้ยคะกว่าน้องจะคว่ำได้

น้องเพิ่ง 4 เดือนคะ ยังไม่คว่ำปกติมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำได้เองตอน 5เดือนกว่าค่ะ😊

เดียวก็คว่ำจ้า ใจเย็นไม่ผิดปกติ

4​เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกัน​

5เดือนยังม่ายคว่ำเลย

น้องอิคคิว​3เดือน9วัน

ไม่ต้องกังวลค่ะ ปกติ

ใกล้แล้วค่ะ

ปกติค่ะ

🥰🥰🥰

.