รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย

น้องเพิ่งได้11วีคค่ะ อยากได้ลูกชาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย
4 ตอบกลับ

ยังเล็กม๊ากกกกก เพศยังพัฒนาไม่เต็มที่มีโอกาสเปลี่ยนค่ะ ต้องรอ 20วีค+++ นะคะ แต่เท่าที่ดูในรูปเหมือนมีไข่กับจู๋ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ รอลุ้นกันต่อไป

หน้าจะผู้ชายนะค่ะแต่ดูตอน16วีค+เห็นได้ชัดกว่านี้ค่ะ

10mo ago

ขอบคุณคุณค่ะ ตอนนี้ หมอคอนเฟิร์มตอน12วีค เป็นเพศชาย ตัวเลือดเอาค่ะ รอไม่ไหว 😂😂

เราเห็นแท่งหรรษาค่ะ เราคิดว่าเป็น ผู้ชาย

10mo ago

ผลเลือดออกมาแล้ว น้องเป็นผู้ชายค่ะ 🤭

เหมือนจะเห็นเป็นจู๋นะค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะ สรุปแล้วน้องเป็นผู้ชายค่ะ แต่ตอนแรกไม่แน่ใจเพราะเพิ่ง11วีค