ลูกไม่ยอมตื่นกินนม

น้องเพิ่งเกิด 4 วัน. ตอนนี้หมอให้ออกจาก รพ แล้วแต่เวลาปลุกให้กินนมน้องไม่ยอมตื่นทำยังงัยดีครับ ทั้งชุบน้ำทาตากะแล้ว พอตื่นแล้วให้นมดูดได้นิดเดียวก้อหลับอีก. ตอนนี้เครียดมากครับ

ลูกไม่ยอมตื่นกินนม
2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ ธรรมชาติของเขาหิวจะตื่นมากินโดยที่ไม่ต้องปลุกค่ะ ลูกแม่เองก่เหมือนกันค่ะตอนนี้1เดือนแล้ว

บ้านนี้ไม่ปลุกค่ะ ให้ตื่นเอง เคยปลุกมากินนม ทั้งดูดทั้งนอน แล้วสำรอกออกมา เลยปล่อยให้น้องตื่นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ. ยุที่ รพ. เขาบอกให้ปลุกเลยไม่ค่อยเข้าใจ ผมก้อมือใหม่ทั้งคู่ครับ. 🙏🙏🥰