ใครรู้ไหมค่ะว่าเป็นผื่นจากอะไร

น้องเพิ่งหายไข้แล้วผื่นขึ้นมา เป็นเม็ดสีแดงเล็กๆ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะเเม่ๆ

ใครรู้ไหมค่ะว่าเป็นผื่นจากอะไร
1 ตอบกลับ

หลังไข้จะมีผื่นได้ค่ะ ถ้า 2-3 ไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ