เพิ่ง6เดือนทานข้าวอึมีสีดำปนอันตรายมั้ย

น้องเพิ่งทานข้าวได้4วันอึเป็นแบบนี้ปกติมั้ย ที่ทานก็คือข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่ง6เดือนทานข้าวอึมีสีดำปนอันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

ระบบย่อยยังทำงานไม่เต็มที่จึงย่อยไม่หมดค่ะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ