ควรทำยังไงดีค่ะ

น้องเพิ่งจะ5เดือนเอง สายสะดือพันคอ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะอยู่เดี๋ยวก็คลายออกเอง แต่จะให้คนเป็นเเม่ไม่คิดมากไม่ได้หรอก กลัวจะพันหนักกว่าเก่าอีก???

ควรทำยังไงดีค่ะ
133 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อย่าคิดมากนะคะแม่

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์เช็คเรื่อยๆค่ะ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

เจอแบบนี้บ้านนี้คงจะเครียดเลยค่ะ

เชื่อหมอนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะสู้ๆค่ะแม่

ทำตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะคุณแม่

ขอให้คลายไวๆนะค่ะอย่าคิดเยอะค่ะ

ใจเย็นๆนะแม่ น้องต้องปลอดภัยจ้า