ควรทำยังไงดีค่ะ

น้องเพิ่งจะ5เดือนเอง สายสะดือพันคอ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะอยู่เดี๋ยวก็คลายออกเอง แต่จะให้คนเป็นเเม่ไม่คิดมากไม่ได้หรอก กลัวจะพันหนักกว่าเก่าอีก???

ควรทำยังไงดีค่ะ
133 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมออื่นดูคะ รอไม่ได้คะ

4y ago

เปลี่ยนหมอ แล้วหมอจะเอารกที่พันคอ ออกได้ยังไงหรอคะ

แม่นับลูกดิ้นค่ะชัวร์ที่สุด..

คงไม่เป็นไรมากอย่าคิดมากค่ะ

ขอให้ลูกน้อยปลอดภัยน้ะค้ะ

ขอให้สายรกคลายออกน่ะค่ะ

ขอให้คลายออกเองด้วยนะค่ะ

หมั่นนับลูกดิ้นนะคะแม่ 🥰

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

นับลูกดิ้นทุก6ชั่วโมงค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ❤❤