ควรทำยังไงดีค่ะ

น้องเพิ่งจะ5เดือนเอง สายสะดือพันคอ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะอยู่เดี๋ยวก็คลายออกเอง แต่จะให้คนเป็นเเม่ไม่คิดมากไม่ได้หรอก กลัวจะพันหนักกว่าเก่าอีก???

ควรทำยังไงดีค่ะ
133 ตอบกลับ

ขอให้คลายไวๆ นะคะคุณแม่ หมั่นนับลูกดิ้นนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลย

ขอให้น้องปลอดภัยเป็นเหมือนที่หมอบอดนะค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะแม่ ดับลูกดิ้นสำคัญที่สุดค่ะ

พยายามอย่านอนหงายนะคะแม่ไห้นอนตะเเคงจ้า

อย่าคิดมากนะคะ..สังเกตลูกดิ้นเรื่อยๆนะคะ

นี่แหละคือสิ่งเรากลัวและกังวลที่สุด

สู้ๆนะค่ะคุณแม่..😊มีอะไรปรึกษาหมอนะค่ะ

บ้านนี้พันตอน19w ค่ะ หมอนัด23w หลุดไปเองค่ะ

หลานบ้านนี้ พันคอ3รอบ คลอดแข็งแรงปกติตะ