ควรทำยังไงดีค่ะ

น้องเพิ่งจะ5เดือนเอง สายสะดือพันคอ หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะอยู่เดี๋ยวก็คลายออกเอง แต่จะให้คนเป็นเเม่ไม่คิดมากไม่ได้หรอก กลัวจะพันหนักกว่าเก่าอีก???

ควรทำยังไงดีค่ะ
133 ตอบกลับ

สังเกตุการดิ้นไว้นะคะ ถ้าน้องดิ้นน้อยต้องไปหาหมอทันที

ขอให้สายสะดือคลายออกเร็วๆนะคะแม่และขอให้น้องปลอดภัย

สู้ๆค่ะ กลัวน้องเป็นเหมือนกันจัง ดิ้นน้อยกว่าเดิม🥺

ของเราก็พันค่ะ กังวลเหมือนกัน นับลูกดิ้นทุกวัน

ขอให้คลายนะคะ แม่สังเกตนับน้องดิ้นให้ดีนะคะ✌️✌️

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

สังเกตลูกดิ้นค่ะ หากพบผิดปกติรีบหาหมอทันทีค่ะ

เปลี่ยนหมอก็ไม่ได้ช่วยอะไร. เดี๋ยวก็คลายเอง.

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ. ลูก. น่าเอ็นดูหลาว สู้ๆ นะแม่

อย่าเครียดน่ะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ❤✌