การขับถ่าย

น้องเพิ่งคลอดได้7วัน แต่น้องถ่ายเหมือนท้องเสียเลยคะ ปกติรึป่าวคะ หรืออาการของทารกเพิ่งคลอด แบบไหนเรียกว่าถ่ายปกติของทารกคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นสีเหลืองมีน้ำและมีเนื้อใช่ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ น้องกินนมแม่ กลัวน้องท้องเสีย แม่กังวลกลัวกินอะไรผิด

ถ่ายเป็นเม็ดมะเขือคือปกติ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ