ประจำเดือนไม่มาหลังคลอดลูกแล้ว!

ตอนนี้ลูกได้7เดือนแล้วคะ ตั้งแต่คลอดลูกประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ ปกติรึป่าวคะ? #ลูกกินนมแม่อย่างเดียว#แม่ฝังเข็มคุมกำเนิด

1 ตอบกลับ

ลูกกินนมแม่ประจำเดือนจะมาช้าหรือเร็วแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนจ้า แต่บ้านนี้มาหลังคลอด6เดือน