แม่ๆให้ลูกๆใส่ผ้าอ้อมของอะไรบ้างคะ แนะนำแม่ทีค่ะ

น้องเพิ่งคลอดค่ะ อยากหาผ้าอ้อมที่ใส่แล้วกระชับกับสรีระน้อง อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ แม่ๆ แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

18 ตอบกลับ

ซื้อเป็นมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองเลยค่ะ ตัวนี้มีไซส์แรกเกิดที่ใส่กระชับตัวน้องพอดี ผ้าอ้อมเป็นออร์แกนิค เลยนุ่มและอ่อนโยนกับผิวน้องมากๆค่ะ