แม่ๆให้ลูกๆใส่ผ้าอ้อมของอะไรบ้างคะ แนะนำแม่ทีค่ะ

น้องเพิ่งคลอดค่ะ อยากหาผ้าอ้อมที่ใส่แล้วกระชับกับสรีระน้อง อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ แม่ๆ แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

18 ตอบกลับ

มัมมีโพโค รุ่น ออร์แกนิค อีกเสียงค่ะ ตัวนี้มีไซส์ newborn แล้วคือขอบขานุ่ม อ่อนโยน ไม่แพ้ เพราะเค้าใส่ส่วนผสมของออร์แกนิคคอตตอน ดีมากค่ะ

แนะนำเป็นผ้าอ้อมโพโคตัวสีทองที่เป็นผ้าอ้อมออร์แกนิคค่ะ เลือกเป็นแบบเทปก็ได้นะคะใส่แล้วจะได้ทั้งความนุ่มและกระชับตัวน้องจ้า

ลองของมามี่แพ็คทองขนาดเล็กสุดแบบเทป น่าจะพอดีนะคะ แล้วแม่วางใจเรื่องความอ่อนโยนอ่อนนุ่ม ไม่ทำให้เกิดการแพ้ด้วย

แรกเกิดใช้มามี่สีทอง หลังจากนั้นใช้เมอร์รี่ยาวเลยค่ะ

มามี่โพ​โค​ออร์​แก​นิค​สีทองเลยค่ะ

บ้านนี้น้องใช้แต่mamypokoจ้าาา

มามีออร์แกนิคค่ะ

มามี่ออแกนิคค่ะ