สอบถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ

น้องเป่นเเบบนี้มา5-6วันเเล้วค่ะเป่นทั้งตัวเลยเเบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ หรือใช้อะไรถึงจะหาย เเบบนี้น้องเป่นผดร้อนหรือว่าอาการเเพ้ค่ะ

สอบถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่ ลูกชายเราเป็นทั้งหน้า ซื้อครีมมาทาไม่หาย ไปหาหมอให้ยามาทา2วันหายเลยค่ะ

ลูกเราก้เป้นค่ะตอนนี้ เต้มหน้าเต้มตาเลย สงสารลูกคงจะคัน

ทาแป้งนิวบอร์นดูคะแม่ น้องอาจจะเหงื่อออกล่ะมีผื่นขึ้นคะ

4mo ago

ตอนนี้ใช้ยุ่ค่ะเเต่อาการก่ม่ลดเลยค่ะ

ห้ามทาแป้งนะคะ เป็นเยอะแบบนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ทาตัวนี้เลยคะหายตอนแรกลูกก็เป็นเหมือนกัน