น้องเป็นอะไรคะ มีจุดๆแดงออกมาแบบนี้ ?

น้องเป็นไร รักษายังไงคะ

น้องเป็นอะไรคะ มีจุดๆแดงออกมาแบบนี้ ?
3 ตอบกลับ

แพ้ครีมอาบน้ำ หรือนำ้ยาซักผ้าหรือป่าวแม่ พาน้องไปหาหมอนะ

3y ago

ทางน้องเปลี่ยนเเชมพูอาบน้ำใหม่ ก็เป็นปกติเลยค น่าจะเเพ้ 55

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ตอนแรกว่าจะพาน้องไปเลยลองวิธีเปลี่ยนเเชมพูคะ น้องเลยปกติเลยน้องน่าจะเเพ้ 55

น้องออกหัดหรือป่าว

3y ago

น้องแพ้แชมพูครีมอาบน้ำคะ คือเราเปลี่ยนแชมพูครีมอาบใหม่555 ขอบคุณนะคะ 😀