น้องได้ 1เดือน1วันแล้วค่ะ

น้องเป็นไข้หลังปลูกฝีหนอง ตอนนี้ฝีกำลังอักเสบจะกลายเป็นหนองแล้วค่ะ น้องจะเป็นไข้นานมั้ยคะ สงสารลูกมากเลยค่ะเอาแต่ร้องไห้ ตอนกลางวันต้องอุ้มตลอดเวลาหลับไม่ถึง 10 นาทีก็ร้องไห้ #แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ลูกเป็นไข้หลังปลูกฝีหนองบ้างคะอีกกี่วันถึงจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้ 1เดือน1วันแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นมา 2 อาทิตย์กว่า ยังไม่หายเลยคะ แม่ใช้น้ำอุ่นประคบ ถ้างอแงมาก แล้วมีไข้อ่อนๆ แม่จะหยอกยาแก้ไข้คะ (หมอคลีนอคแนะนำมา)