ช่วยแนะหน่อยคะ

น้องเป็นโรคg6pdและตอนนี้น้องเป็นหวัด น้องสามารถดมอะไรที่ช่วยบรรเทาในการคัดจมูกบ้างคะ ( ไปซื้ิอแผ่นติดหัวหอมมา เค้าบอกไม่ให้ใช้ ) แระแบบนี้หัวหอมตามครัวเรือน เราให้ดมได้ไม๊คะ

1 ตอบกลับ

โรคนี้มันมีรายละเอียดมากเลย อยากให้คุณแม่พาลูกไปหาหมอแล้วทำตามคุณหมอแนะนำจะดีกว่านะแม่