น้องได้2เดือน27วันชอบตื่นกลางดึกมาบิดตัวเหมือนปวดท้องแต่น้องไม่ถ่ายนะคะ มีแต่ผายลม

น้องเป็นแบบนี้มาเกือบอาทิตย์แล้วคะ นอนหลับไม่ถึงชั่งโมงก็จะบิดอีกมีร้องให้บ้างแต่ไม่บ่อย พอจะมีวิธีไหนช่วยให้น้องไม่บิดบ้างคะ บางทีก็สงสารลูกกลัวจะนอนไม่อิ่มค่ะ หรือมีแม่บ้านไหนลูกมีอาการแบบนี้มาพูดคุยกันได้คะ

1 ตอบกลับ

บิดมีเสียงร่วมด้วยน้องมีภาวะover feedingค่ะ