แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกหน่อย (อีก50วัน กำหนดคลอด หรืออาจจะก่อนกำหนด เพราะคุณแม่อายุน้อย 9 มีนาคม 66)

น้องเป็นเพศชายคะ ลูกคนแรก พ่อน้องชื่อ แฟ้ม ( ศุภเดช จันทร์แจ้ง ) แม่น้องชื่อ เนม ( สุธิดา ศรีนอก ) ตอนนี้คิดได้คือ ฟิล์ม ( สุทธิเดช จันทร์แจ้ง ) อยากเห็นชื่อที่หลากหลายกว่านี้คะ เพราะแม่คิดไม่ออกเลย ลูกคนแรกด้วย😂

10 ตอบกลับ

ฟีโน่ ไฟนอล ชื่อจริงลองหาตามเน็ตนะคะ ดูที่ความหมายไปก่อน พอเกิดแล้วค่อยให้พระดูให้ก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด 9 มีนา66 แต่ลูกสาวค่ะ

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะของเราวันที่8 🥰

ชื่อจริงแนะนำเว็บ myhora.com ค่ะ

ชื่อเล่น น้องฟินิกซ์ ค่ะ

ชื่อเล่นน้องเฟรมค่ะ

เฟม / ฟาร์ม / โฟม / โฟน

น้องเฟรม ค่ะ

ฟีโน่ ☺️

ฟรังซ์

เฟรส