ช่วยคิดชื่อลูกให้หน่อยค่ะ

น้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ จะขึ้นต้นด้วย ขอ ลงท้ายด้วย หอ รึจะขึ้นต้นด้วย หอ ลงท้ายด้วย ขอ ก้ได้ค่ะ #จะออกเเล้วยังไม่มีชื่อลูกเลย

1 ตอบกลับ

เขมณัฏฐ = ความสบายใจ , นักปราชญ์ , นักวิเคราะห์ คะ🥰