คุณหมอให้เลือกวันเกิดให้น้องในช่วง 4-7 กรกฎาคม

น้องเป็นเด็กผู้ชาย คุณแม่แอบกังวลว่าจะให้น้องเกิดวันไหนดีคะ อังคาร-ศุกร์ คุณแม่เชื่อเรื่องดวงนิดๆ😇😇😇 #เลือกวันเกิดลูก

7 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอดตอนแรก 5 ก.ค.ค่ะ วันนั้นวันดีมาก แต่ตอนนี้น้องตัวใหญ่นำอายุครรภ์จริงมา 2 วีค แม่ก็ท้องใหญ่และแน่นมาก ย้ายทีมเป็นมิถุนาแล้วค่ะ 😅

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ☺️☺️☺️☺️☺️☺️ ทางนี้นับวันรอแล้วค่ะ

คลอดวันที่ 5 กค เลยเป็นวันดี เด็กที่เกิดวันนี้ดวงจะได้เป็นเศรษฐีค่ะ

1y ago

☺️☺️☺️☺️

เราเลือกว่าจะผ่าวันที่5/7ค่ะ ตอนแรกอยากได้3แต่ตั้งชื่อมีสระไม่ได้

1y ago

ดูๆไว้อยู่ค่ะ วันที่5/7

ปีเถาะ วันศุกร์ดีค่ะ ปีนี้ กระต่ายมีบริวาร 😊

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🙏🙏🙏

แล้วแต่ความเชื่อนะคะ

1y ago

@lineมาเลยค่ะ kanam1

วันพฤหัสบดี วันดี

1y ago

☺️☺️☺️แอบๆมองไว้อยู่ค่ะ พฤหัสบดี