วิธีรักษากรากเกลื้อนน้ำนม

น้องเป็นเกลื้อนน้ำนมที่แก้มเกือบถึงจาทำไงดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้รู้สึกเหมือนมันดวงใหญ่ขึ้นกลัวมันจะเต็มแก้มลูกรักษายังไงดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน3สัปดาห์ พึ่งเป็นเมื่อ3วันที่แล้วนี้เองค่ะตอนนี้ก็ยังไม่หายเคียดจัง

วิธีรักษากรากเกลื้อนน้ำนม
1 ตอบกลับ

ควรเช็ดทุกครั้งหลังกินนม

5y ago

ใช้สำลีชุบน้ำเช็ดได้ใช่มั้ยค่ะนานไหมค่ะกว่าจะหาย