ยารักษาเกลื้อนน้ำนม

น้องเป็นเกลื้อนน้ำนมค่ะแต่เราไม่แน่ใจว่าเกลื้อนน้ำนมรึเกลื้อนติดจากผู้ใหญ่ค่ะคุณปู่มีเกลื้อนที่หน้าอกเวลาอุ้มหลานแกไม่ชอบใส่เสื้อค่ะน้องมีสิทติดมั้ยค่ะถ้าติดมียารักษาให้หายมั้ยค่ะ

ยารักษาเกลื้อนน้ำนม
1 ตอบกลับ

พบหมอเฉพาะทางสำหรับเด็กดีกว่าค่ะ