น้องผดแดงขึ้นบริเวณปาก

น้องเป็นอะไรไม่รู้ครับ อยู่ๆดีๆก็ขึ้นผดแดง เต็มปากเลย ไม่รู้แพ้อะไร เกิดจากอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รักษายังไงดีครับ

น้องผดแดงขึ้นบริเวณปาก
2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่าแพ้คราบน้ำนม / น้ำลาย ค่ะ หลังกินนม หรือ น้องเอามือเข้าปาก ต้องเช็ดบ่อยๆ

ผื่นน้ำนมคะลูกชายก็เป็น ใช้ครีมตัวนี้ทาบางๆหลังอาบน้ำ ผื่นจะค่อยๆหายไปเองค่ะ