ลูก 1เดือน 28วัน เป็นหวัด

น้องเป็นหวัดได้ 3วันแล้วค่ะ ดูดน้ำมูกล้างจมูกให้ตลอดแต่ยังไม่ดีขึ้น ควรพาไปพบแพทย์เลยไหมคะ ไม่มีไข้นะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเพราะติดไข้หวัดใหญ่จากแม่ ต้มน้ำหอมแดงกะใบมะขามให้อาบ3วันดีขึ้นเลยค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามนะคะ