แม่ๆค่าขอยี่ห่อน้ำเกลือไว้ล้างจมูกลูกน้อยวัยเด็ก8เดือนหน่อยค่ะ

น้องเป็นหวัด หายใจไม่สะดวก อยากซื้อน้ำเกลือมาล้างให้น้องแต่กลัวซื้อไม่ถูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ ไปเอาที่ร้านขายยาเลยขวดใหญ่จะถูกกว่าถ้านับปริมาณ