เด็กผู้ชาย 3เดือนกับ17วันเป็นหวัด

น้องเป็นหวัด มีน้ำมูกเวลาช่วงตอนเช้า ล้างจมูกแบบสเปย์ฉีดแล้วใช้ลูกยางแดงดูด ก็ยังไม่หายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำน่อยคะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอดูค่ะ หรือไม่ก็ลองสังเกตุอาการน้องดูว่าน้องกินนมได้ไหม มีน้ำมูกไหม

พาไปหาหมอรึยังคะ

7mo ago

ยังเลยค่ะ น้องเป็นริดๆ ยังไม่อยากให้กินยาเลยค่ะ