ลูก2เดือนเป็นหวัด

น้องเป็นหวัด มีน้ำมูกตัวลุ่มๆ ทำยังไงบ้างคะ น้องหายใจไม่สะดวก หายใจครืดคราด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องร้องไห้ไม่หยุด สงสารลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กเล็กควรหาหมอทุกกรณีค่ะ เบื้องต้นแนะนำให้ล้างจมูก

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอก่อนนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่