สวัสดีค่ะอยากทราบสาเหตุลูกใครเป็นบ้างค่ะ

น้องเป็นหลายอาทิตย์แล้วค่ะแล้วคราวนี้แม่ทาวาสลีนให้ก็ไม่ดีขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สวัสดีค่ะอยากทราบสาเหตุลูกใครเป็นบ้างค่ะ
9 ตอบกลับ

แม่ซื้อ เนปปี้ฮิปโป้มาทาคะดีมาก ลูกเราทาวันเดียวลดลงเลย ละไม่เป็นอีกเลยทาทุกวันก่อนใส่แพมเพิ่สคะ คล้ายๆบีเพนเทน แต่ยี่ห้อเนปปี้ฮิปโป้คั

บีแพนเทนค่ะ ไม่ ต้องทาแป้ง ซ้ำนะคะ เดี๋ยวจะเป็นหนัก ใส่ กางเกงลวมๆไปก่อนค่ะ ช่วงนี้ ยิ่งรัดยิ่ง แดง

อับชื้นรึเปล่าคะ พอเช็ดตูดน้องเสร็จอย่าลืมหาผ้ามาซับๆอีกทีนะคะ

เราใช้แต่แป้งศรีจันทร์ตลอดค่ะ น้องไม่เคยขึ้นผื่นแดงเลย

แป้งโยคีค่ะ ((ใช้มารุ่นต่อรุ่นล่ะค่ะ)

ซื้อผงพิเศษมาทาค่ะ เดี๋ยวก็หาย

ลองใช้ผงหอมศรีจันทร์จ้าแม่

ใช้ยาทาบีเบนเทนค่ะ

บีเพนเทน