หน้าน้องเป็นแบบนี้

น้องเป็นมาได้พักใหญ่ๆแล้วค่ะตอนแรกเป็นแค่ผื่นพอหาครีมมาทาก็ลดลงแล้วมาเป็นแบบนี้หน้าน้องเหมือนแห้งๆเป็นขุยน้องได้เดือนครึ่งค่ะ

หน้าน้องเป็นแบบนี้
2 ตอบกลับ

ลองงดพวกน้ำยาซักผ้าดูก่อน ถ้าไม่ดีขึ้นให้ดูน้ำที่อาบว่าร้อนเกินไปไหม น้ำร้อนเกินทำให้ผิวแห้ง อย่าเอามือจุ่มเทสนะคะให้สาดเทสกับขาอ่อนของแม่หรือกวักล้างหน้าเราดู บ้านนี้ตอนแรกเอามือจุ่มมะนก็อุ่นพอดีแต่พอโดนขาเท่านั้นแหละ ร้อนมากกกกก

น้องเเพ้ น้ำยาซักผ้าเเม่หรือเปล่าค่ะ เวลาจับน้องเลอเเม่ ลองผ้าไหมค่ะ

2y ago

ไม่ได้ลองเลยค่ะถ้าแบบนี้เปลี่ยนไปใช้ของตัวไหนได้บ้างคะใช้ของดีนี่อยู่ค่ะ